Công ty TNHH Thun bo Tuấn Huy

Giới thiệu tổng quan

Công ty TNHH Thun Bo Tuấn Huy chuyên sản xuất cung cấp lượng lớn các mặt hàng thun may mặc, phụ liệu may mặc chất lượng cao trong đó tập trung nhiều nhất vào các mặt hàng như thun bánh, thun lỗ,... cho các xưởng may trong nước và các doanh nghiệp hàng may mặc.

Trải qua gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành, với định hướng “Lấy chất lượng làm thước đo uy tín” công ty luôn lựa chọn những phương pháp tối ưu, ứng dụng những công nghệ mới trong mỗi dây chuyền sản xuất để tạo ra những sản phẩm tốt nhất đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng về chất lượng và mẫu mã.

Giới thiệu tổng quan

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Thun Bo Tuấn Huy bắt đầu sản xuất theo quy mô gia đình từ những năm 1995 và chính thức được thành lập vào năm 2008 là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thun bo trên thị trường. Công ty chuyên sản xuất cung cấp lượng lớn các mặt hàng thun may mặc, phụ liệu may mặc chất lượng cao trong đó tập trung nhiều nhất vào các mặt hàng như thun bánh, thun lỗ,...cho các xưởng may trong nước và các doanh nghiệp hàng may mặc.

Trải qua gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành, với định hướng “Lấy chất lượng làm thước đo uy tín” công ty luôn lựa chọn những phương pháp tối ưu, ứng dụng những công nghệ mới trong mỗi dây chuyền sản xuất để tạo ra những sản phẩm tốt nhất đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng về chất lượng và mẫu mã.

Công ty luôn luôn nỗ lực để giữ vững thương hiệu và niềm tin của khách hàng đối với các sản phẩm của mình. Công ty cũng chú trọng tổ chức các khoá đào tạo nâng cao tay nghề cho cho đội ngũ nhân viên nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt hơn, phong cách phục vụ chuyên nghiệp hơn.

zalo-img.png